วิธีสั่งซื้อสินค้า - ชุดแต่งรถ, ชุดแต่งรถยนต์, ชุดแต่งรอบคัน, สเกิร์ต, สเกิร์ตรอบคัน, สปอยเลอร์, แต่งรถ, แต่งรถกระบะ, แต่งรถสวย, อุปกรณ์แต่งรถ | TUM AUTO ชุดแต่งรถ, ชุดแต่งรถยนต์, ชุดแต่งรอบคัน, สเกิร์ต, สเกิร์ตรอบคัน, สปอยเลอร์, แต่งรถ, แต่งรถกระบะ, แต่งรถสวย, อุปกรณ์แต่งรถ | TUM AUTO
รายการสินค้าขายดีของทางร้าน TUM AUTO

Dear overseas customer, we can ship the body kits to your location via Thailand Logipost service (usually takes 7-10 days). Please contact our sale team to arrange the order via email info@ningsports.com

howtoorderสั่งสินค้าชุดแต่งรถที่คุณต้องการได้ง่ายๆ ด้วยขั้นตอนดังนี้

โทรหาเราได้ที่ 083-9209222 เพื่อเช็คของ, รายละเอียดสินค้าและราคา ถ้าโทรไม่ติดหรือไม่มีผู้รับ เนื่องจากมีคนโทรเข้าเยอะ ขอโปรดรอการติดต่อกลับนะครับ

และเพื่อความแม่นยำไม่ผิดพลาดในการสื่อสาร รุ่นรถยนต์-รูปทรงงานต่างๆ แนะนำติดต่อกับพนักงานทาง LINE ที่ ID: @tumauto ครับ

กรณีงานทำสีกันชนต่างๆ ขอแนะนำให้ท่านฝากรถไว้ที่ร้าน เพื่อที่งานจะได้เสร็จรวดเร็วไม่ต้องรื้อหลายรอบ รถจะไม่ช้ำและผลงานออกมาเนียน หรือถ้าไม่สะดวกก็โทรนัดหมายนำรถเข้ามาเทียบชิ้นงาน และวัดสี จากนั้นเมื่องานสีเสร็จแล้ว ร้านจะนัดหมายให้ท่านนำรถมาติดตั้งต่อไป

** กรณีการสั่งงานดิบ โดยเฉพาะงานกันชน Fiber ต่างๆ ท่านจะต้องมีช่างชำนาญการติดตั้งให้ ถ้าเป็นช่างอู่สีทั่วไปหรือช่างที่ศูนย์บริการต่างๆ อาจจะไม่ถนัดโดยตรง เนื่องจากงานไฟเบอร์ต้องใช้เทคนิค เจียตัดแต่งชิ้นงาน-โป้ว-ตัดต่อ ช่วยในการประกอบ ผลงานจึงจะออกมาสวยงาม

หากสั่งของไปแล้วท่านมีปัญหาการติดตั้ง ไม่ว่าจะกรณีใดๆ สามารถนำรถกลับเข้ามาติดตั้งที่ร้านเราได้ โดยจะมีค่าแรงช่างตามจริง **

F.A.Q. คำถามที่ถามกันบ่อย
– มีจัดส่งแบบจ่ายค่าสินค้าปลายทางหรือไม่?
คำตอบ : ไม่มีครับ ค่าสินค้าต้องโอนชำระทางร้าน เฉพาะค่าจัดส่งรอจ่ายที่ปลายทางได้ ทางร้านจัดส่งผ่านบริษัทขนส่งเอกชน ซึ่งมีหลายบริษัทแถวๆรองเมือง หัวลำโพง
เนื่องด้วยสินค้าประเภทชุดแต่งรถ มีขนาดใหญ่ ถึงใหญ่มาก จึงไม่สามารถจัดส่งแบบ KERRY หรือไปรษณีย์ไทย ได้ครับ

เปิดทำการ ทุกวัน 10.00-20.00 น.(เว้นวันจันทร์)